TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

IBS là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về các Giải pháp Tự động hóa trong xây dựng dân dụng và công nghiệp

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Giải pháp Tòa Nhà Thông Minh (IBS) ra đời vào tháng 4 năm 2006. Sau 5 năm, chúng tôi đã đạt được mục tiêu vươn ra thị trường Đông Nam Á với việc mở văn phòng nước ngoài đầu tiên tại Singapore vào tháng 5/2011. Đến hết năm 2012, IBS đã có 3 văn phòng trong nước (Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Quảng Ngãi) và có mặt tại 3 thị trường Quốc tế (Singapore, Campuchia và Ba Lan).

Ngành phát triển

Xuất phát điểm của chúng tôi là thiết kế và lắp đặt Hệ thống Điện nhẹ (ELV) cho các công trình dân dụng. Từ các giải pháp Điện nhẹ như Hệ thống Tích hợp Quản lý Tòa nhà (iBMS); Hệ thống Mạng Lan và Điện thoại hay Hệ thống Kiểm soát vào ra, v.v IBS xây dựng một giải pháp tổng thể cho việc quản lý tích hợp và tạo ra các hệ thống tự động hóa tòa nhà tùy theo đặc thù công trình và nhu cầu người sử dụng. 

tại sao chọn IBS?

IBS cam kết đồng hành cùng khách hàng từ trước, trong và sau khi kết thúc dự án. Chúng tôi sẽ không khởi động dự án chừng nào chưa đào sâu nghiên cứu đặc thù công trình và nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Thay vì khiến cho vấn đề trở nên phức tạp hơn mức bình thường, chúng tôi tư vấn, định hướng khách hàng và xây dựng các giải pháp phù hợp, thân thiện với người sử dụng và tiết kiệm năng lượng nhất có thể.

03văn phòng
trong nước
03văn phòng
nước ngoài
10năm
kinh nghiệm
15
Hãng lớn
hợp tác
200dự án lớn nhỏ
trong và ngoài nước
100nhân sự
chính thức

Thư ngỏ từ CEO

CEO

Tuần trước, một người bạn lâu ngày không gặp đã hỏi tôi làm thế nào mà một chàng sinh viên từ Phú Thọ có thể trở thành một chủ doanh nghiệp ngày hôm nay. Vì sao mà một nhóm người xuất phát từ con số không lại có thể xây dựng một tổ chức hàng trăm người với một hệ thống chi nhánh và văn phòng có mặt trên toàn quốc và bốn nước trên thế giới. Còn anh em trong nghề thường hỏi chúng tôi làm cách nào mà vượt qua được rất nhiều vòng đấu thầu nghiêm ngặt để được đảm nhận hàng trăm dự án trọng điểm.


XEM ĐẦY ĐỦ THU GỌN

Triết lý kinh doanh

Kể từ những ngày đầu thành lập, IBS luôn thực hiện theo một triết lý kinh doanh đơn giản: không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới công nghệ nhằm tạo ra các giải pháp ưu việt, từ đó đem lại nhiều giá trị cho khách hàng cũng như đóng góp cho xã hội. Để đạt được mục tiêu này, IBS đặt ra giá trị cao về con người và công nghệ, cũng như mục tiêu thay đổi thế giới.

con người

Mọi giải pháp do IBS xây dựng đều phải đáp ứng 3 tiêu chí: Xanh, Thân thiện với người sử dụng và Tiết kiệm năng lượng. Không chỉ nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi mong muốn tạo ra sự ảnh hưởng lên cách mọi người sử dụng tòa nhà và tiêu thụ năng lượng.

công nghệ

Đội ngũ nhân sự của IBS là những con người trẻ, nhiệt huyết với khát khao chinh phục công nghệ cao. Chính vì thế, ngoài việc đem về những công nghệ tối tân nhất, chúng tôi còn nghiên cứu, phát triển và tích hợp những công nghệ hiện đại nhất vào mọi giải pháp do IBS cung cấp.

Xanh

Mọi giải pháp do IBS xây dựng đều phải đáp ứng 3 tiêu chí: Xanh, Thân thiện với người sử dụng và Tiết kiệm năng lượng. Không chỉ nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi mong muốn tạo ra sự ảnh hưởng lên cách mọi người sử dụng tòa nhà và tiêu thụ năng lượng

Nhân sự chủ chốt

Chúng tôi tin rằng sức mạnh của một tổ chức được tạo nên từ chính mỗi cá nhân trong tổ chức đó. Chính vì vậy, chúng tôi coi trọng những con người không chỉ trung thực và nghiêm khắc với bản thân, có ước mơ, khát vọng trong sự nghiệp mà còn luôn cố gắng vì thành quả của cá nhân và có trách nhiệm với tập thể. Những con người này bằng lòng quyết tâm cùng với sự nỗ lực sẽ tạo nên một tổ chức vững bền. Và đam mê, trách nhiệm là nguồn cảm hứng để bất kỳ sản phẩm nào được cung cấp cho khách hàng cũng là "Một giải pháp thông minh".

Nguyễn Thị Bích Hạnh
Nguyễn Thị Bích Hạnh Giám đốc Kinh tế

Tốt nghiệp ĐH Thương Mại khoa Kế Toán, Nguyễn Thị Bích Hạnh đã có 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng. Đến cuối năm 2006, chị gia nhập IBS và đảm nhận vị trí Kế toán trưởng phụ trách tài chính và lên chiến lược tài chính cho hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Phạm Quốc Tuấn
Phạm Quốc Tuấn Trưởng phòng Triển khai Dự án (Phía Bắc)

Phạm Quốc Tuấn tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội khoa kỹ sư điều khiển tự đông và hiện đang là Trưởng phòng Kỹ thuật phụ trách quản lý và điều hành công tác kỹ thuật cho toàn bộ dự án của IBS. Gia nhập IBS từ năm 2008, Phạm Quốc Tuấn đã có hơn 6 năm kinh nghiệm thi công các công trình điện tự động hóa công nghiệp và SCADA, 7 năm làm việc ở vị trí quản lý giám sát thi công công trình điện và tự động hóa cho tòa nhà. Ngoài ra anh còn sở hữu các chứng chỉ quốc tế liên quan khác từ Honeywell, Regin, ABB....

Nguyễn Tuấn Minh
Nguyễn Tuấn Minh Trưởng phòng Giải pháp

Gia nhập IBS từ năm 2009, Nguyễn Tuấn Minh hiện là Trưởng phòng Giải pháp phụ trách nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới đến thi công lắp đặt cho toàn bộ các sản phẩm kỹ thuật của IBS. Đặc biệt, vào năm 2010, sau hơn 1 năm đầu tư nghiên cứu, anh đã cho ra đời bộ điều khiển kỹ thuật số là sản phẩm thay thế phù hợp với đặc thù và tính cách của thị trường Việt Nam đồng thời tạo ra cơ hội cho IBS gia nhập thị trường mới.

Phạm Song Quang
Phạm Song Quang Trưởng phòng Hỗ trợ Kinh doanh

Gia nhập IBS từ những năm 2006, Phạm Song Quang hiện tại là Giám đốc Dự án phụ trách điều hành và triển khai các dự án khu vực miền Nam. Ngoài những chứng chỉ thi công giám sát và thiết kế công trình, thiết kế hệ thống điện và thông tin liên lạc, cùng các chứng chỉ huấn luyện chuyên nghiệp của Honeywell. Phạm Song Quang còn có hơn 8 năm kinh nghiệm thi công giám sát công trình cơ điện công nghiệp cùng quản lý các dự án cơ điện dân dụng và hơn 2 năm kinh nghiệm điều hành quản lý doanh nghiệp. Nhờ vậy, Phạm Song Quang đã xây đựng cho mình được nền tảng vững chắc cả về kỹ năng quản lý lẫn kiến thức chuyên môn giúp anh vận hành công việc hiệu quả

ĐỐI TÁC CỦA IBS

Để tồn tại, phát triển và giữ vững vị thế trong ngành, chúng tôi cần những giải pháp hiện đại, tối tân và đột phá nhất. Chính vì thế, IBS không ngừng nỗ lực xây dựng mối quan hệ đối tác với những hãng lớn nhất thế giới. Đến nay, IBS đã trở thành đối tác của 15 hãng hàng đầu như Honeywell, ABB, Schneider, v.v được các hãng đào tạo chuyên môn và cấp chứng chỉ chứng minh năng lực.

Honeywell International, Inc.

Honeywell là một công ty trong danh sách Fortune 100 đi đầu trong lĩnh vực chế tác và công nghệ, phục vụ khách hàng trên khắp thế giới về các sản phẩm và dịch vụ hàng không vũ trụ; các công nghệ điều khiển kiểm soát tòa ốc, nhà riêng, và nhiều ngành công nghiệp; các sản phẩm ô-tô; tua-bin tăng áp động cơ; các công nghệ và vật liệu chuyên dụng. Là một tập đoàn công nghệ dẫn đầu trên thế giới trong lĩnh vực điều khiển và tự động hóa, Honeywell đã triển khai thành công các giải pháp công nghệ tự động hóa tòa nhà cho hơn 150 triệu hộ gia đình, 10 triệu tòa nhà và hàng nghìn nhà máy công nghiệp trên toàn thế giới.

IBS chính thức trở thành đối tác chiến lược của Honeywell trong mảng Giải pháp Tự động hóa Tòa nhà kể từ năm 2009. Chúng tôi phân phối cho các sản phẩm của Honeywell, bao gồm các hệ thống CCTV, điều khiển truy nhập/ đột nhập, hệ thống điều khiển HVAC và hệ thống quản lý tự động hoá tòa nhà BMS, các sản phẩm soi quét và di động, sản phẩm bảo hộ như báo động cháy nổ/ các thông báo công cộng/ phát hiện rò rỉ khí ga, thiết bị cảm biến cho các nhà sản xuất. 

ABB LTD

Với lịch sử hình thành và phát triển trên 125 năm, tập đoàn ABB (Thụy Sỹ) hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm kỹ thuật điện và tự động hóa trong lĩnh vực công nghiệp và phục vụ công cộng. ABB chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp hoàn thiện trong 5 lĩnh vực: thiết bị điện, hệ thống điện, thiết bị tự động hóa, quy trình tự động hóa và rô-bốt công nghiệp. ABB chú trọng phục vụ các nhóm khách hàng công nghiệp và dân dụng từ công nghiệp năng lượng, dầu khí, hóa chất, dược phẩm, điện tử bán dẫn cho đến sản xuất xe hơi, v.v 

Kể từ năm 2011, IBS trở thành nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp chiến lược của ABB tại thị trường Việt Nam, với các sản phẩm như thiết bị tự động, cảm biến, thiết bị đo kiểm và phụ kiện. Tiếp ngay sau đó, IBS trở thành đối tác cung cấp hệ thống tự động hoá KNX của ABB. KNX là một hệ thống được ứng dụng trong lĩnh vực khách sạn, giúp người quản lý kiểm soát quá trình vận hành khách sạn chỉ với một chiếc máy tính bảng đơn giản.

Schneider Electric

Schneider Electric (Pháp) là tập đoàn thiết bị điện công nghiệp hàng đầu của Châu Âu và thế giới. Dãy sản phẩm rộng, công suất từ nhỏ đến lớn, đầy đủ các chủng loại sản phẩm ứng dụng cho toàn công trình dân dụng và công nghiệp. Với thương hiệu nổi tiếng và chất lượng hàng đầu, thiết bị điện Schneider được sử dụng phổ biến trong các công trình công nghiệp cao cấp, hoặc trong các nhà máy sản suất có môi trường hoạt động khắc nghiệt, có độ ẩm, bụi, độ ăn mòn cao. Hiện nay, các thương hiệu sản phẩm thuộc tập đoàn Schneider Electric đã thống nhất tên gọi thành Schneider.

Là đối tác chiến lược của Schneider, IBS cung cấp Giải pháp hệ thống quản lý toà nhà BMS (Building Management System) có tên gọi SmartStruxure nhằm báo hiệu ngay lập tức các điểm lãng phí năng lượng, đảm bảo tòa nhà thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn tòa nhà “xanh”. 

HID Global

Ra đời vào năm 1991, HID Global là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp bảo mật danh tính. Đặt trụ sở chính tại bang Texas, HID Global có hơn 2,200 nhân viên trên khắp thế giới và điều hành các văn phòng quốc tế hỗ trợ cho hơn 100 quốc gia. HID Global® là một nhánh của ASSA ABLOY Group. HID Global cung cấp các sản phẩm sáng tạo, các dịch vụ và giải pháp cải tiến, cũng như bí quyết liên quan đến việc tạo lập, quản lý và sử dụng danh tính an toàn cho hàng triệu người tiêu dùng khắp thế giới. Các nhãn hiệu chính của công ty gồm ActivID®, EasyLobby®, FARGO®, IdenTrust®, LaserCard®, Lumidigm®, Quantum Secure và HID®.

IBS là đơn vị cung cấp các giải pháp bảo mật hệ thống, bảo mật danh tính và hệ thống thanh toán cho các tổ chức, ngân hàng do HID cung cấp tại Việt Nam từ năm 2015.

 

LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ VÀ CÁC VĂN PHÒNG TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Map

Văn phòng tại việt nam

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC
Tầng 25, Tháp B, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Telephone:   (+84) 439 723 435
Fax:(+84) 439 723 433
E-mail:info@ibs.com.vn

 

VĂN PHÒNG MIỀN NAM
Tầng 8, 40 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP. HCM

Telephone:   (+84) 838 220 255
Fax:(+84) 838 220 265
E-mail:info@ibs.com.vn

 Văn phòng tại nước ngoài

VĂN PHÒNG SINGGAPORE
#2 Balestier Road #04 – 665, Singapore 320002

Telephone:   (+65) 65 848 378
Fax:(+65) 68 264 379
E-mail:info@ibs.com.vn

 

VĂN PHÒNG CAMPUCHIA
No. 15, Jewel Street, Phum Chong Thnol, Khang Kat, Sangkat Teok Thla, Khan Sensok, Phnom Penh City

Telephone:   (+855) 23 981 368
Fax:(+855) 23 981 368
E-mail:info@ibs.com.vn

liên hệ khác

PHÒNG DỊCH VỤ
Tầng 25, Tháp B, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Telephone:   (+84) 323 53 555
Fax:(+84) 439 723 433
E-mail:info@ibs.com.vn

 

PHÒNG KINH DOANH
Tầng 25, Tháp B, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Bắc:   (+84) 917 894 499
Miền Nam:(+84) 989 100 890
E-mail:info@ibs.com.vn

 

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ
Tầng 25, Tháp B, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Telephone:   (+84) 439 723 435
Fax:(+84) 439 723 433
E-mail:tuyendung@ibs.com.vn

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC PHÒNG BAN

So do to chuc phong ban