Tổng quan

Với kinh nghiệm triển khai hơn 200 dự án, IBS sẽ tiếp tục đem các sản phẩm và giải pháp của mình tới mạng lưới khách hàng rộng lớn từ trong nước tới quốc tế.

Tuần trước, một người bạn lâu ngày không gặp đã hỏi tôi làm thế nào mà một chàng sinh viên từ Phú Thọ có thể trở thành một chủ doanh nghiệp ngày hôm nay. Vì sao mà một nhóm người xuất phát từ con số không lại có thể xây dựng một tổ chức hàng trăm người với một hệ thống chi nhánh và văn phòng có mặt trên toàn quốc và bốn nước trên thế giới. Còn anh em trong nghề thường hỏi chúng tôi làm cách nào mà 

XEM ĐẦY ĐỦ THU GỌN

Dự án tiêu biểu

HỆ THỐNG QUẢN LÝ TOÀ NHÀ IBMS, HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG EIB VÀ CUNG CẤP VẬT TƯ PHỤ TÙNG
2014

Nhà Quốc Hội Việt Nam

Tọa lạc tại Khu trung tâm Chính trị Ba Đình, "Tòa nhà Quốc Hội" là dự án trọng điểm của Chính phủ được đầu tư xây dựng với kỹ thuật hiện đại và phức tạp nhất hiện nay. Dự án có sự tham gia của GMP - đơn vị thiết kế uy tín đến từ CHLB Đức cùng hơn 10 nhà thầu ở các hạng mục thi công khác nhau trong đó IBS là bên phụ trách cung cấp vật tư và triển khai thi công hệ thống điều khiển chiếu sáng và quản lý cho toàn bộ tòa nhà.

Dự án tiêu biểu

Hệ thống quản lý toà nhà iBMS, Hệ thống điều khiển chiếu sáng EIB và phần mềm DVM
2015

Tòa nhà Vietsovpetro

Công trình “Nhà làm việc bộ máy điều hành Xí nghiệp Liên doanh Vietsovpetro” được đầu tư xây dựng mới trên diện tích đất 4.200m2 trong tổng thể khuôn viên của Xí nghiệp Liên doanh tại 105, đường Lê Lợi, TP Vũng Tàu. Công trình có diện tích xây dựng 2.545 m2, tổng diện tích sàn xây dựng 20.896 m2, 16 tầng nổi và 1 tầng hầm và có khả năng chống chịu động đất cấp 8. IBS là nhà cung cấp phần mềm DVM và triển khai thi công hệ thống điều khiển chiếu sáng và quản lý cho toàn bộ toà nhà. 

Dự án tiêu biểu

Vật tư phụ tùng
2015

Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng

Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1 có công suất 1.200 MW gồm 2 tổ máy được đặt tại tỉnh Hà Tĩnh. Nhà máy sử dụng công nghệ đốt than phun trực tiếp của các nước G7. Than cho nhà máy là than nội địa và than cám 5 với lượng tiêu thụ 2,9 triệu tấn/năm. Gần 1,25 tỷ USD là tổng mức đầu tư của nhà máy nhiệt điện lớn nhất ở khu vực Miền Trung hiện nay, nằm tại Khu kinh tế Vũng Áng, do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam làm chủ đầu tư. Nhà máy cung cấp một lượng điện năng khá lớn, góp phần giải quyết tình trạng thiếu hụt điện năng của hệ thống điện quốc gia giai đọan 2006-2015 và đảm bảo an ninh năng lượng cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

 

Công nghiệp

Nhà máy thủy điện Đak glun

công trình Nhà máy thủy điện Đak glun
chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thiết bị Phụ tùng Sài Gòn
địa chỉ Bù Đăng – Bình Phước
thời gian 2010
hạng mục Cung cấp thiết bị quan trắc và dịch vụ kỹ thuật
Xem mô tả Rút gọn
Công nghiệp

TRẠM 110KV TÂN QUANG – TUYÊN QUANG

công trình TRẠM 110KV TÂN QUANG – TUYÊN QUANG
chủ đầu tư Tổng Công ty Điện Lực miền Bắc
địa chỉ Tân Quang – Tuyên Quang
thời gian 2010
hạng mục Lắp đặt thiết bị bảo vệ khoảng cách đường dây 110KV Tân Quang – Sơn Dương, Tân Quang – Tuyên Quang; Cung cấp, lắp đặt hệ thống Scada và thông tin.
Công nghiệp

MỞ RỘNG TRẠM BIẾN ÁP 220KV

công trình MỞ RỘNG TRẠM BIẾN ÁP 220KV
chủ đầu tư Công ty Điện lực Hải Phòng
địa chỉ Vật Cách – Hải Phòng và Tràng Bạch – Quảng Ninh
thời gian 2010
hạng mục Khai báo cấu hình LSA trạm 220KV Vật Cách, Tràng Bạch.
Công nghiệp

Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng

công trình Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng
chủ đầu tư Tập đoàn Dầu khí Việt Nam
địa chỉ Khu Kinh tế Vũng Áng
thời gian 2015
hạng mục Vật tư phụ tùng
Xem mô tả Rút gọn
Công nghiệp

Nhà máy Nhiệt điện Cà Mau

công trình Nhà máy nhiệt điện Cà Mau
chủ đầu tư Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam
địa chỉ Xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau
thời gian 2015
hạng mục Vật tư phụ tùng
Xem mô tả Rút gọn
01