0
500+

KHÁCH HÀNG

0
300+

DỰ ÁN

0
800+


nhân sự

0
140+

thiết bị

Về IBS

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP DỊCH VỤ VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Dịch vụ Việt Nam (IBS), tiền thân là Công ty CP giải pháp tòa nhà thông minh, được thành lập năm 2006. Chúng tôi chuyên thiết kế, cung cấp, xây dựng, lắp đặt cho các dự án dân dụng và công nghiệp; sản xuất và lắp đặt các thiết bị cơ khí, bể chứa, đường ống cao áp cho các nhà máy công nghiệp; cung cấp các giải pháp tự động hóa, giải pháp năng lượng mới, năng lượng tái tạo, giải pháp tiết kiệm năng lượng; dịch vụ quản lý và vận hành; xây dựng mới và sửa chữa tàu lên tới 10.000 dwt và dịch vụ cảng; cung cấp thiết bị điều khiển, thiết bị chiếu sáng, hệ thống bảo vệ, camera giám sát, thiết bị phòng cháy chữa cháy, vv (IBS là đối tác phân phối cho các sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu thế giới như Honeywell, ABB, Tyco, Lefa). IBS sở hữu hệ thống 2 văn phòng nội địa (Hà Nội, Hồ Chí Minh) và hoạt động tại các thị trường quốc tế bao gồm Singapore và Campuchia.

IBS là tổng thầu EPC Việt Nam đầu tiên có khả năng triển khai toàn bộ phạm vi EPC từ thiết kế kỹ thuật, mua sắm, lắp đặt, và vận hành nhà máy điện gió quy mô lớn nhất Đông Nam Á tại thời điểm trúng thầu. Điều đó đánh dấu sự kỳ vọng cho sự phát triển và cam kết của IBS với hàng loạt các dự án trong lĩnh vực năng lượng tái tạo dự kiến sẽ được thực hiện trong tương lai gần.

tầm nhìn:

Trở thành nhà thầu tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và dịch vụ cho các dự án Công nghiệp và Xây dựng dân dụng tại Việt Nam và khu vực.

sứ mệnh:

Tối ưu hóa hiệu quả của các nguồn lực và khả năng của công ty để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cổ đông và nhân viên.

giá trị cốt lõi:

Nâng cao năng lực chuyên môn của một tổng thầu EPC trong các dự án dân dụng và công nghiệp ở mọi lĩnh vực và quy mô.

TÌM HIỂU THÊM

ĐỐI TÁC TOÀN CẦU

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN

TÌM HIỂU THÊM

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay trong hôm nay

Tầng 24, tháp B , tòa nhà 173 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (+842) 439 723 435

Fax: (+842) 439 723 433

Email: info@ibs.com.vn