LĨNH VỰC KINH DOANH

XÂY DỰNG DÂN DỤNG

IBS hiện nay sở hữu một năng lực toàn diện để cung cấp giải pháp trọn gói “Chìa khóa trao tay” trên cương vị một tổng thầu EPC, ở tất cả các lĩnh vực công nghiệp, năng lượng và đặc biệt là xây dựng dân dụng và các siêu dự án - đòi hỏi sự phức tạp và tinh vi từ quá trình khởi tạo và lập kế hoạch, thiết kế kỹ thuật, xây dựng, tới vận hành và bảo dưỡng. Mỗi một công tác, mỗi một cam kết của chúng tôi luôn đi cùng với những sự cân nhắc kỹ lưỡng đối với những đặc điểm và điều kiện đặc thù của từng khách hàng, từng dự án. Điều này cho phép IBS đáp ứng các nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng và giúp họ tối đa hóa giá trị được tạo ra từ tài sản của mình xuyên suốt vòng đời. Chúng tôi tự hào khi sở hữu một danh mục khách hàng đa dạng, bao gồm các bên liên quan và các nhà đầu tư đến từ tất cả các ngành, với đa dạng các nhu cầu sử dụng, yêu cầu kỹ thuật và kỳ vọng về tiến độ, chất lượng, v.v.
MORE

Dịch vụ vận hành và bảo dưỡng

dịch vụ vận hành và bảo dưỡng

IBS cung cấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn ở việc bảo trì, vận hành và nâng cấp; xử lý sự cố và các biện pháp khắc phục cho các hệ thống tự động hóa, hệ thống ELV và công nghệ cơ sở hạ tầng cho các tòa nhà, được chứng minh qua danh mục hàng loạt các hợp đồng thuộc dự án dân cư và thương mại, cũng như các nhà máy, nơi luôn đòi hỏi các quy tắc và tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Ngoài ra, IBS cũng là nhà cung cấp đáng tin cậy các dịch vụ khác nhau cho các tổng thầu EPC, như cung cấp nhân lực, quản lý mua sắm, cung cấp phụ tùng và các dịch vụ địa phương khác,..
MORE

DỰ ÁN CÔNG NGHIỆP

DỰ ÁN CÔNG NGHIỆP

Công ty cổ phần xây dựng công nghiệp dịch vụ Việt Nam (IBS) là một tổng thầu cung cấp giải pháp EPC (Engineering, Procurement and Construction) toàn diện cho các ngành năng lượng, công nghiệp nặng cũng như các dự án xây dựng dân dụng. Trong ngành công nghiệp, IBS cung cấp dịch vụ EPC hoàn thiện từ bước lập kế hoạch, thiết kế tích hợp, kỹ thuật, mua sắm, quản lý dự án, sản xuất, lắp đặt cho tới vận hành cho chủ sở hữu và ban điều hành dự án. Với những hồ sơ và danh mục dự án qua hàng thập kỳ hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, IBS đã chứng minh năng lực triển khai và thi công xuất sắc, kỹ thuật tiên tiến và cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới cho khách hàng.
MORE

DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG

"Chúng tôi làm việc vì một tương lai xanh của thế giới

DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp trên toàn thế giới, cuộc sống của con người đang phải đối mặt với các vấn đề của cuộc khủng hoảng năng lượng và ô nhiễm môi trường. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm khoa học tích lũy qua nhiều thập kỷ và nhiều dự án năng lượng công nghiệp, cùng với trách nhiệm xã hội, IBS tập trung nguồn lực vào phát triển ngành năng lượng tái tạo, hợp tác với các đối tác toàn cầu trên thế giới, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thế giới về việc khai thác các nguồn năng lượng mới đòi hỏi nguồn đầu tư lớn và bền vững. Thay đổi là cần thiết, ngay bây giờ hơn bao giờ hết.
MORE

GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA

GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA

Tự động hóa hiện đang được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ, nghiên cứu khoa học, và đang tạo ra sự chuyển biến lớn về cách thức các công việc đang được thực hiện. Tuy nhiên, đối với mỗi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau thì cách thức tiếp cận và ứng dụng của tự động hóa sẽ có những điểm khác biệt căn bản.
MORE

  TÌM HIỂU THÊM

  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY TRONG HÔM NAY

  Tầng 24, Tháp B, Tòa nhà 173 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Điện thoại: (+842) 439 723 435

  Fax: (+842) 439 723 433

  Email: info@ibs.com.vn