IBS thắng thầu gói cung cấp cáp Helukabel cho dự án Fujian (Nghệ An)

Nghệ An, ngày 10/07/2015.

Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Dịch vụ Việt Nam (IBS) công bố thắng thầu gói “Cung cấp cáp Helukabel” cho Công ty Fujian Industrial Equipment Instrallation.

Theo đó, công ty IBS sẽ cung cấp cáp Helukabel cho dự án Fujian Nghệ An tại xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

Helukabel là một trong những nhà sản xuất cáp hàng đầu thế giới. Cáp DC Helukabel được ưa chuộng sử dụng cho các nhà máy điện năng lượng mặt trời lớn. Ưu điểm của cáp điện mặt trời Helukabel là khả năng chống UV, Ozone tốt và điện trở Ω (Ohm) của cáp thấp, tức là giảm suy hao, cho phép dòng điện đi qua nhiều hơn, tăng năng suất và hiệu quả cho Hệ thống solar. Đặc biệt, cáp Solar Helukabel có khả năng chống nước vượt trội so với các hãng và đạt mức AD7 cho phép chống nước lên đến 84 ngày.

Được biết công ty Fujian Industrial Equipment Installation Co.,Ltd là một công ty có nguồn vốn nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, đã đi vào hoạt động từ đầu năm 2015 với lĩnh vực kinh doanh về sản xuất gỗ dán, gỗ lạng, ván ép và ván mỏng khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website của công ty www.ibs.com.vn hoặc liên hệ:

Email: info@ibs.com.vn

Phone: +842 439 723 435

Share

Bài viết liên quan