LĨNH VỰC KINH DOANH

XÂY DỰNG DÂN DỤNG

1

Khởi tạo và lập kế hoạch

IBS tiến hành phân tích kỹ lưỡng từ giai đoạn lập kế hoạch nhằm cung cấp các giải pháp công nghệ tích hợp tốt nhất, giảm thiểu chi phí và tối đa hóa giá trị, mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn tối đa trong phạm vi ngân sách và tiến độ.  Chúng tôi cung cấp toàn bộ các khía cạnh mà dự án cần các nghiên cứu tính khả thi, đánh giá khả năng sinh lời, tác động tới môi trường, đưa ra các thiết kế và phương pháp xây dựng tối ưu cũng như lựa chọn vật liệu và thiết bị bên cạnh việc lập kế hoạch nguồn nhân lực/ mua sắm vật tư, thiết bị nhằm tạo ra giá trị cao nhất.

2

 Tài chính

Các chuyên gia tài chính của IBS có trách nhiệm phân tích tỉ mỉ tất cả các giai đoạn và các thành phần chính của một dự án cụ thể, để đưa ra những đề xuất cấu trúc vốn và điều kiện huy động tài chính phù hợp nhất cho dự án.

3

Thiết kế và kỹ thuật

Dựa trên danh mục đầu tư phong phú bao gồm xây dựng dân dụng, nhà máy chế biến/ sản xuất và công trình thuộc lĩnh vực năng lượng cùng với hàng thập kỷ kinh nghiệm trong các dự án tầm cỡ quốc tế, được quản lý chặt chẽ bởi các bên liên quan trên quy mô toàn cầu, tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất, IBS cung cấp những giải pháp thiết kế/ kỹ thuật tối ưu cũng như phối hợp thực hiện các dự án phức tạp trên quy mô lớn thông qua việc sự kết hợp của các chuyên gia đến từ các lĩnh vực liên quan.

 

5

Xây dựng và lắp đặt

Yếu tố quan trọng nhất giúp mang lại thành công trong một dự án chính là sự chuẩn mực trong triển khai. IBS đề xuất và cung cấp các giải pháp tối ưu, giải quyết được các vấn đề khó khăn và những quy định nghiêm ngặt nhất tại công trường, đem lại chất lượng cao nhất thông qua các cải tiến liên tục về mặt kỹ thuật.

4

Mua sắm và sản xuất

IBS sở hữu một hệ thống cung cấp vật tư, thiết bị tiêu chuẩn quốc tế. Từ danh sách các thương hiệu hàng đầu mà chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ bền chặt, IBS có thể nhanh chóng xác định và xác minh các đối tác tốt nhất tại địa phương và quốc tế với danh sách vật liệu / thiết bị tốt và hợp lý nhất nhằm hướng đến tối đa hóa hiệu quả mua hàng trong mọi dự án.
 
 
 

6

Vận hành và bảo trì

IBS tích lũy kinh nghiệm quản lý, vận hành và bảo trì thông qua các dự án xây dựng đa dạng từ các tòa nhà và khu phức hợp cho đến các cơ sở hạ tầng giao thông, nhà máy công nghiệp, và dự án năng lượng. Những kiến thức và kinh nghiệm chúng tôi có được đến từ những thực tế triển khai khi trực tiếp quản lý các cơ sở, quản lý tài sản, quản lý vận hành nhà máy công nghiệp và cung cấp dịch vụ hoạch định chuỗi cung ứng chiến lược cho các khách hàng trước đây mà chúng tôi có may mắn được tham gia xây dựng cũng như vận hành, hoặc thậm chí nâng cấp hệ thống trong vòng đời sau này của các dự án. Đội ngũ nhân viên tại IBS luôn cố gắng cải thiện các quy trình nội bộ và liên tục cập nhật trong công tác cung cấp dịch vụ Vận hành và Bảo trì trong các lĩnh vực khác nhau

Tại sao chọn IBS” 

Chúng tôi dẫn đầu thị trường xây dựng dân dụng trong lĩnh vực tổng thầu EPC”

 

“Chuyên môn kỹ thuật”

Chúng tôi cung cấp một danh mục đầy đủ của các dịch vụ kỹ thuật bao gồm nghiên cứu phát triển sản phẩm và nghiên cứu tính khả thi và Thiết kế cơ sở (FEED) cho đến thiết kế chi tiết.

 

 

 

Đầu tư vào tài sản con người

Với trình độ chuyên môn kỹ thuật hàng đầu trong khu vực, đội ngũ nhân viên chiến lược của chúng tôi không ngừng được đào tạo, cả trong nước và quốc tế để phát triển mạnh “Tri thức, Kỹ năng và Khả năng cạnh tranh” trong mọi thời điểm.

“Thương hiệu đẳng cấp thế giới”

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với các sản phẩm chất lượng cao từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, IBS cũng đang đóng vai trò là đơn vị cung cấp vật tư, phụ tùng chiến lược nhờ vào khả năng dự trữ, lưu kho một số lượng lớn các vật tư, thiết bị để cung cấp vật tư đầu vào cho các nhà thầu, các đơn vị vận hành các nhà máy công nghiệp, năng lượng cũng như đối tượng người dùng cuối một cách kịp thời, mọi lúc mọi nơi.
 

Một nền tảng tích hợp hiệu quả

Chúng tôi kiến tạo ra sự phối hợp và cộng tác theo những cách thông minh nhất nhằm mang lại kết quả tốt nhất và tích hợp các quy trình và công nghệ của mình vào trong đó.  Tất cả đều phục vụ cho việc tiết kiệm chi phí thời gian thông qua việc đơn giản hóa các hệ thống và tự động hóa các quá trình, cũng như có thể gia tăng hiệu suất nhờ việc đẩy nhanh hoạt động sản xuất một cách hiệu quả.

DỰ ÁN
XÂY DỰNG DÂN DỤNG

Summit Building

Tòa nhà dân cư thông minh tích hợp hệ thống hợp nhất đầu tiên và được xếp hạng là một trong những tòa nhà có giá trị cao nhất trong các dự án bất động sản - một trong những tòa nhà thông minh nhất ở Việt Nam

Summit Building

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần VERACITY

Tổng vốn đầu tư: 50 triệu USD

Phạm vi công việc: Tổng thầu EPC

Địa chỉ: 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Thời điểm bắt đầu: 2017

Thời điểm hoàn thành: 2020

Chung cư DLC

Chung cư DLC

Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư BĐS DLC

Tổng vốn đầu tư: 60 triệu USD

Phạm vi công việc: Tổng thầu EPC

Địa chỉ: 199 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Thời điểm bắt đầu: 2017

Thời điểm hoàn thành: 2021

Chung cư Trần Bình

Chung cư Trần Bình

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hà Sơn

Tổng vốn đầu tư: 30 triệu USD

Phạm vi công việc: Tổng thầu EPC

Địa chỉ: đường Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thời điểm bắt đầu: 2020

  TÌM HIỂU THÊM

  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY TRONG HÔM NAY

  Tầng 24, tháp B, tòa nhà 173 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: (+842) 439 723 435

  Fax: (+842) 439 723 433

  Email: info@ibs.com.vn