Tổng quan

Ứng dụng của công nghệ điều khiển tự động hóa trong các giải pháp của IBS

TỰ ĐỘNG HÓA

Tự động hóa chỉ một công việc được thực hiện mà không có hoặc giảm thiểu tối đa sự can thiệp của con người.

Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là ngành thuộc nhóm ngành điện – điện tử, chuyên nghiên cứu các thuật toán để điều khiển, sử dụng các thiết bị chấp hành nhằm mục đích tự động các quá trình công nghệ sản xuất, nơi các thao tác của con người được thay thế hoàn toàn bằng các hoạt động máy móc, robot và các thiết bị tự động khá làm tăng năng xuất lao động. Hiện nay, hệ thống điều khiển và tự động hóa có mặt trong mọi dây chuyền sản xuất của tất cả các ngành kinh tế. Một số ứng dụng của tự động hóa mà chúng ta có thể thấy trong cuộc sống hàng ngày bao gồm:

  • Hệ thống bán lẻ tự động
  • Mua sắm và thanh toán trực tuyến
  • Camera giám sát tự động
  • Bãi giữ xe tự động
  • Hệ thống cảnh báo cháy
  • Hệ thống thu phí đường bộ tự động
  • Nhà thông minh

các ứng dụng

01.
Hệ thống nhà thông minh (Smarthome)

Hiểu đơn giản, hệ thống nhà thông minh điều khiển tự động các thiết bị trong nhà như thiết bị chiếu sáng, điều hòa, báo cháy, v.v nhằm tạo ra sự tiện nghi cho người sử dụng cũng như tiết kiệm năng lượng. Hiện nay, hệ thống nhà thông minh còn được kết nối với các thiết bị cầm tay như smartphone hay tablet để tăng tính tiện dụng.

02.
Tự động hóa trong công nghiệp

Công nghệ tự động hoá đã tạo ra các hệ thống thiết bị và quy trình sản xuất được điều khiển tự động để thay thế hoặc giảm thiểu tối đa sự can thiệp của con người, đồng thời nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm và giảm thiểu sai sót. Tự động hóa được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như khai thác, cơ khí, điện tử, may mặc, v.v

03.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Pellentesque risus nulla

Totam rem aperiam, eaque ipsa quae ab illo inventore veritatis et quasi architecto beatae vitae dicta sunt explicabo. Nemo enim ipsam voluptatem quia voluptas sit aspernatur

FAQ
TRẢ LỜI

Cách thức làm việc

Chúng tôi sẽ không khởi động dự án chừng nào chưa đào sâu nghiên cứu đặc thù công trình và nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Thay vì khiến cho vấn đề trở nên phức tạp hơn mức bình thường, chúng tôi tư vấn, định hướng khách hàng và xây dựng các giải pháp phù hợp nhất có thể.tư vấn kỹ thuật

Đồng hành cùng với chủ đầu tư ngay từ giai đoạn đầu tiên của dự án, IBS tư vấn những giải pháp tối ưu nhất giúp chủ đầu tư hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật đồng thời lên phương án tổng thể cho việc xây dựng công trình.

triển khai lắp đặt

Sau khi trúng thầu, IBS triển khai dự án theo các mô hình quản lý dự án hiện đại giúp chủ đầu tư tối thiểu hóa mức độ rủi ro, đảm bảo tiến độ dự án, đáp ứng chính xác được các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng đề ra.

vận hành

Giai đoạn vận hành chiếm tới 75% giá trị của công trình, vì vậy để phục vụ cho quá trình này, chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật chuyên biệt luôn sẵn sàng 24/7 nhằm hỗ trợ tối đa cho việc vận hành công trình.

bảo trì, nâng cấp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đầy đủ các chứng chỉ kỹ thuật từ hãng sản xuất quốc tế, IBS sẽ hỗ trợ tốt nhất cho chủ đầu tư trong việc duy trì và bảo đảm hiệu suất sử dụng công trình.

các giải pháp của chúng tôi

IBS xây dựng các giải pháp phù hợp với đa dạng nhu cầu của chủ đầu tư nhiều loại công trình khác nhau